full movie online hd Jurassic World แนวแอ็คชั่น เหมาะกับทุกเพศทุกวัย

full movie online hd Jurassic World สำหรับหนังเรื่องนี้นะครับ หลายๆคนอาจจะคิดว่า มันเป็นรีมูฟ หรือเปล่า ปรากฎว่ามันไม่ใช่นะครับ มันเป็นหนังภาคต่อ ต่อจากหนังภาคแรกสุด ในปี 1993 นั่นเอง คือมันเหมือนกับว่า ภาค 2 กับ 3 ไม่ได้เกิดขึ้น อ่ะครับ ประมาณนั้น ผมคิดว่าอย่างนั้นนะ

คือเอาจริงๆ ผมก็ยังไม่เข้าใจเหมือนกันว่า ว่าทำไม Jurassic World มันถึงเปิดได้ ในเมือ Jurassic Park มันเละซะขนาดนั้น ก็น่าจะรู้แล้ว ว่ามันไม่ใช่ ไอเดีย ที่ดูถูกไหมครับ แล้วทำไมมันถึงเปิดได้ โดยถูกต้องตามกฎหมายด้วยนะ อันนี้ก็งงเหมือนกันนะครับ

แต่ด้วยความที่มันเป็น ตรีม พาร์ค มันเหมือนเป็น สวนสนุกอะไรอย่างเงี้ย มันก็ต้องมีของใหม่ๆ มาล่อให้คนไปเยอะๆใช่ไหมครับ ทีเนี้ยก็เหมือนกับว่า ทางบริษัทที่ทำ Jurassic World เนี่ย ไดโนเสาร์ ที่ดูเจ๋ง ดูเท่ห์ขึ้น ยิ่งกว่า ทีเร็คซ์ อีก เขาก็เลยสร้าง ไดโนเสาร์พันธ์ใหม่ขึ้นมา ที่มีชื่อว่า อินโด มินัส เร็คซ์

เพื่อที่จะให้เป็น เหมือนกับว่า จุดสนใจใหม่ ของสวน Jurassic World แห่งนี้ ซึ่งก็แน่นอนว่า มันก็ไม่ใช่สิ่งที่ดีหรอก มันก็จะต้องมีอะไรแย่ๆตามมา ก็เลยเกิดเป็น full movie online หนังเรื่องนี้ ขึ้นมานั่นเองครับ ก่อนจะเริ่มรีวิว ผมบอกเลยว่า ภาค 2และ3 ผมดูแค่ผ่านๆ จำอะไรไม่ค่อยได้แล้ว

ก็เลยไม่ขอเปรียบเทียบนะครับ แต่ถ้าเกิดจะมีการพูดถึง ภาคก่อนๆในการริวิวนี้ ผมก็จะพูดถึงและเปรียบเทียบ ในภาคแรกภาคเดียวนะครับ คือปี 1993

full movie online hd ตัวละคร

full movie online

เริ่มจากตัวละคร ผมรู้สึกว่า ตัวละครใน หนังออนไลน์ เรื่องนี้ ดูการ์ตู๊น การ์ตูน คือมันดูแบบ ดูแล้วไม่ค่อยมีการพัฒนา แล้วก็เหมือนเป็นเวอร์ชั่น ตลก ของแต่ละคนน่ะครับ มันอธิบายไม่ถูกเหมือนกัน แต่ว่าปมทุกอย่างที่หนังเรื่องนี้ พยายามสร้างเกี่ยวกับ ตัวละครน่ะ เหมือนว่าจะถูกหลงๆลืมๆไป ในช่วงท้ายๆเรื่องนะครับ

สังเกตุได้จากได้ สองพี่น้อง เด็กสองคนนั่นน่ะครับ ที่อยู่ใน Trailer คือตอนเริ่มเรื่องอ่ะ เหมือนยัดนู่นยัดนี่ มาเต็มเลยให้มันดู มีอะไรน่าสนใจ พอถึงเวลาท้ายๆเรื่อง มันก็ไม่ค่อยเห็นการพัฒนาสักเท่าไหร่ คือมันก็มีแหละ แต่ว่ามันก็ดูไม่ค่อยสมเหตุ สมผล สักเท่าไหร่

มันเหมือนกับว่า มันดูง่ายไปนิดนึง บทส่วนมาก ผมก็รู้สึกว่า มันค่อนข้าง ตรงไปตรงมาดีนะครับ ไม่ได้มีอะไร ที่มันซับซ้อน ซ่อนเงื่อนจนเกินไป คือเหมือนกับว่า ดูได้ง่าย แล้วก็ย่อยได้ไม่ยากอ่ะครับ เหมือนออกแนวหนังเด็กนิดๆ แต่ว่าหนังมันก็ได้เด็กนะครับ ในเวลาเดียวกัน

เพราะว่ามันก็มีฉากรุนแรง มีฉากอะไรที่น่ากลัวอยู่ พอสมควรเลย ซึ่งตรงเนี้ย ผมมองว่า หนังเรื่องนี้ ทำออกมาได้ดี เพราะว่าเป็นการผสมของความ คลาสสิค ของภาคแรก กับความโมเดิ้น ที่พยายามใส่อะไรใหม่ๆ เข้ามาให้มันดูน่าสนใจมากขึ้น รู้สึกว่า ผู้กำกับ Colin Trevorrow ทำออกมาได้น่าสนใจ แล้วก็ดูดีเลยทีเดียว

แต่ทีนี้ตัวบทเนี่ย ผมรู้สึกว่าหลังๆ ช่วงท้ายๆเรื่องอ่ะ มันดูหลุดๆ โฟกัสไปนิดนึง เพราะเหมือนกับแบบว่า เขาพยายามจะยัด ไดโนเสาร์ ให้ออกมาเยอะๆ อะไรทำนองนั้น มันก็เลยดูเหมือนแบบ การพัฒนาที่ผ่านๆมานั้น ตลอดในทั้งเรื่อง มันก็ดูหายๆไป ในช่วงท้ายๆ

ดูหนังออนไลน์ hd นักแสดง

ถัดไปในส่วนของการแสดง เริ่มต้นจาก สตาร์ ลอร์ดของเรา คริส แพร็ตต์ นั่นเอง หลายๆคนก็คงจะรอดูคนนี้ นี่แหละ ใช่ไหมครับ คือบอกเลยว่า แสดงออกมาได้ดีมาก ผมว่ามันก็เหมือน สตาร์ ลอร์ด เวอร์ชั่น อยู่บนโลกอ่ะเอาจริงๆ ผมว่ามันก็คล้ายๆกันแหละ

ไบรซ์ ดัลลาส โฮเวิร์ด หรือว่าคนที่เล่นเป็น ป้าแคร์นะครับ คือเจ๊เก่งมาก เจ๊สามารถใส่ส้นสูง วิ่งได้ตลอดทั้งเรื่อง ไม่เข้าใจจริงๆ เจ๊เทพมากเลยนะครับ สุดยอดเลยอ่ะ ผมรู้สึกแอบเห็นนะครับ เห็นเหมือนกับว่าเขาใช้นำตาเทียมหรือเปล่า เหมือนกับว่า มีบางฉากนะครับ ลองไปดูกันนะครับ

สำหรับเด็กสองคน ไท ซิมป์กินส์ และ นิค โรบินสัน ผมก็รู้สึกว่ามันก็เฉยๆอ่ะ มันก็เหมือนตัวละครเด็ก ในภาคก่อนๆอ่ะครับ มันก็คล้ายๆกัน แต่ตัวละครที่ผมชอบที่สุดในเรื่อง ไม่ใช่ คริส แพร็ตต์ นะครับ แต่เป็น อีร์ฟาน ข่าน ซึ่งก็คือคนที่เล่นเป็น เจ้าของ Jurassic World ผมรู้สึกว่าแก จี๊ดมาก

ทำให้ผมนึกถึงตอนที่ นักแสดงคนนี้เล่นเป็น พาย ตอนโต หรือตอนแก่ ใน ไลฟ์ ออฟ พาย คือเป็นบทที่แบบ 2 ขั้วมากๆ ตอนนั้นที่ดูโคตรซีเรียสเลย แต่ตอนนี้เหมือนเป็น ตัวโจ๊กเบาๆ พูดถึงโจ๊ก ผมรู้สึกว่า full movie online เรื่องนี้ ใส่ฉากตลก เข้ามาได้ไม่ค่อน กลมกล่อม สักเท่าไหร่ คือเหมือนกับยัดเข้ามาให้มันมีอ่ะครับ

คือผมรู้สึกว่า ในภาคแรกของ Jurassic Park มันดูธรรมชาติมากกว่านี้ เพราะว่ามันเป็นความตลกที่เกิดจากตัวละคร ตัวนั้นๆเอง คือน่าจะรู้นะครับว่าผมหมายถึงใคร แต่ทีนี้ ในหนังเรื่องเนี้ย เขาพยายามยัดฉากที่มันตลกๆเข้ามา รวมถึงฉากที่มันไม่ตลก

แต่ว่าปรากฎว่าทำออกมาแล้วมันตลก มันก็มีอยู่นะครับ ซึ่งตรงนี้ผมก็รู้สึกว่ามันขาดไปนิดนึง เขาน่าจะทำให้ กลมกล่อมมากกว่านี้ คือเหมือนกำลังเครียดอยู่ๆ ก็มีฉากตลกยัดเข้ามาแบบยัดเยียดอ่ะครับ มันก็เลยไม่ค่อยเข้ากันสักเท่าไหร่

ดูหนังออนไลน์ hd CG และ แอ็คชั่น

ในส่วนของทางด้านเทคนิค บอกเลยว่า CG สวยมากๆ คือภาพนี่เป๊ะจริงๆ แต่ผมก็แอบคิดไปนิดนึงนะครับ ว่าโทนมันสดไปนิดนึง ผมหมายถึงสีอ่ะครับ มันดูฟริ้งๆฟรุ้งฟริ้งไปนิดนึง คือสำหรับตัวผมอยากให้ดูดาร์คๆกว่านี้ แล้วก็ CG ใน full movie online เรื่องนี้บอกเลยนะครับว่ามีเยอะมาก มันเยอะแบบเยอะมากๆจริงๆนะครับ

ตอนท้ายๆเรื่อง ก็จะมีฉากที่ อินโด มินัส เร็คซ์ สู้กับ ทีเร็คซ์ ผมรู้สึกว่ามันเหมือน มันเหมือนกับ ก็อตซิล่า มันจะรู้สึกเหมือนอย่างนั้น เหมือนตัวใหญ่สู้กันสองตัว ตู้มต้าม ตู้มต้าม มีตึกถล่ม ถึงแม้ว่าสเกลมันจะเล็กกว่า แต่ผมรู้สึกว่าอันเนี้ย มันหนังไดโนเสาร์ไม่ใช่หรอ ทำไมรู้สึกเหมือนดูหนัง สัตว์ประหลาด ยังไงก็ไม่รู้

ในส่วนของหนังแอ็คชั่น ในหนังเรื่องนี้นะครับ ผมยกนิ้วโป้ง ให้สองนิ้วเลย คือทำออกมาได้ดีมากๆ มันดูลุ้น และดูสนุก เพลินตาสุด และอินไปกับมันสุดๆ อาจจะดูแล้วไม่ได้ว้าวขนาดนั้น แต่ดูแล้ว มันก็กดดัน ไปพร้อมๆกับตัวละครไปด้วยจริงๆ ไปดู่ต่อได้ที่ https://koba-brighton.com

บทความแนะนำจากทางเว็บเรา