movie hd online free 2019 เต็มเรื่องฟรี ตำนานผู้อยู่รอดคนมหาประลัย

movie hd online free 2019 เต็มเรื่องฟรี หลังจากที่พระเอกเป็นคนเดียวที่เหลือรอดใน New York City ชีวิตประจำวันของเขาในแต่ละวัน คือการพยายามทดลองหายารักษา ไวรัสที่ทำให้คนกลายเป็นผีดิบ และออกไปสำรวจสถานที่ต่างๆภายในเมือง เพื่อที่จะหาคนอื่นที่มีชีวิตรอดเช่นกัน แต่วันนึงเขาก็ได้พลาดโดนกับดักของตัวเอง ถึงแม้ว่าเขาจะหลุดออกมาจากกับดักได้ แต่มันก็ทำให้เขาได้รับบาดเจ็บที่ขา

จนทำให้เขาไม่สามารถกลับบ้านได้ก่อนพระอาทิตย์ตก สุดท้ายเขาก็ได้ถูกโจมตีจากหมาที่ติดเชื้อ เหตุการณ์ครั้งนี้มันก็ได้ทำให้แซม หมาเพียงตัวเดียวที่อยู่เป็นเพื่อนกับเขาในเมืองที่สิ้นหวังแห่งนี้ มันได้เข้ามาช่วยพระเอกจนมันถูกกัดเข้าที่คอ ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งที่มันจะเกิดขึ้นหลังจากนี้ มาของเขาก็จะกลายเป็นเหมือนกับหมาติดเชื้อพวกนั้นแน่นอน เขาได้พยายามกระเสือกกระสนตัวเอง

เพื่อที่จะพาหมาของเขากลับไปขึ้นรถ และขับกลับไปที่บ้านให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะว่าตอนนี้เวลาของมันเหลือไม่มากแล้ว ตอนนี้วิธีเดียวที่จะสามารถช่วยมาของเขาได้ นั่นก็คือการที่เขาจะต้องกลับไปที่บ้านให้เร็วที่สุด เพื่อที่จะกลับเข้าไปในห้องแลปของเขา และทำการฉีดตัวยาที่เขาได้คิดค้นขึ้น และลุ้นว่ามันจะสามารถช่วยมาของเขาได้ หนังออนไลน์

movie hd online free 2019 เต็มเรื่องฟรี ความสูญเสียที่ไม่มีอะไรเทียบได้

movie hd online free หลังจากที่พระเอกได้กลับมาถึงบ้าน เขาก็ได้รีบพามาของเขาเข้าไปในห้องแลป และทำการฉีดตัวยาที่เขาได้คิดค้นขึ้นมา แต่ว่าเขาก็รู้ดีว่าตัวยานี้มันยังทำไม่สำเร็จ เขาก็ได้แต่หวังว่ามันจะได้ผลในครั้งนี้ เขาเริ่มร้องไห้ออกมาอย่างหนัก และขอร้องอ้อนวอนต่อพระผู้เป็นเจ้า เขาขอให้พระเจ้าได้อภัยบาปทุกอย่างที่เขาได้เคยทำมา อภัยบาปทุกอย่างที่มนุษย์ได้เคยสร้างขึ้น และขอให้พระเจ้าช่วยเหลือเพื่อนของเขา

เพื่อนเพียงตัวเดียวที่เขามีอยู่ในตอนนี้ เพื่อนที่ซื่อสัตย์และจงรักภักดีมากที่สุด ที่ได้เข้ามาช่วยเหลือชีวิตของเขาอย่างกล้าหาญ นี่ไม่ใช่สิ่งที่มาของเขาควรจะได้รับ เขาขอให้มาของเขารอจากเรื่องนี้ไปให้ได้ เขาขอแลกด้วยทุกสิ่งทุกอย่างที่เขามี แต่เหมือนว่าการขอร้องของเขามันจะไม่ได้ผล เขาได้เริ่มสำรวจอาการมาของเขา ดูเหมือนว่าในครั้งนี้ตัวยาจะใช้ไม่ได้ผลเหมือนเดิม 

เขาได้อุ้มหมาของเขามากอดเอาไว้ พร้อมกับนั่งร้องไห้อย่างหนัก จากนั้นมาของเขามันก็ได้เริ่มกลายร่างอย่างช้าๆ จนสุดท้ายก็เหมือนว่ามันจะสูญเสียสติสัมปชัญญะไป มันได้เริ่มพยายามที่จะกัดพระเอก เขาจึงได้กอดร่างของหมาเขาให้แน่นขึ้น เพื่อที่จะทำให้มันขาดอากาศหายใจ จนสุดท้ายมาของเขาก็ได้ตายไปก่อนที่มันจะกลายร่าง ตอนนี้ดวงตาของพระเอกมันได้แดงกล่ำ ในจิตใจเขามันเต็มไปด้วยความแค้น

และความเสียใจอย่างสุดซึ้ง เพราะว่าในตอนนี้เพื่อนเพียงคนเดียวของเขา ก็ได้ตายไปต่อหน้าต่อตาของเขาแล้ว พอถึงวันรุ่งขึ้นพระเอกเขาก็ได้ออกไปฝังศพเพื่อนของเขา หลังจากนั้นเขาก็ได้กลับเข้ามาในบ้าน เขารอเวลาจนถึงเวลากลางคืน ซึ่งจากปกติเขาจะซ่อนตัวอยู่แต่ในบ้านเท่านั้น แต่ในวันนี้มันก็ได้ต่างออกไป เขาได้เปลี่ยนไปใช้รถอีกคันนึงที่เขาหามาได้ ซึ่งรถคันนี้มันก็เป็นรถ SUV ขนาดใหญ่

เขาได้ขับรถออกไปในเวลากลางคืน เมื่อเขาขับรถไปเจอเข้ากับพวกติดเชื้อเขาก็ได้ไล่ชนพวกมันอย่างบ้าคลั่ง เขาต้องการที่จะฆ่าพวกมันให้หมด แต่ว่าพวกมันก็แข็งแรงมากกว่าคนปกติ แถมยังอยู่กันเป็นจำนวนมากอีกด้วย จนสุดท้ายรถที่พระเอกขับมามันก็ได้พลิกคว่ำ ตอนนี้ดูเหมือนว่าเขาก็พร้อมที่จะตาย เพราะว่าเขาไม่เหลือความหมายอะไรในชีวิตอีกต่อไป ซึ่งตอนนี้พระเอกก็ติดอยู่ในรถที่มันคว่ำอยู่

แต่ว่าพวกผู้ติดเชื้อก็ไม่ได้เข้ามาโจมตีพระเอก มันได้มีผู้ติดเชื้อคนนึงที่สามารถออกคำสั่งกับตัวอื่นได้ ซึ่งมันก็เป็นตัวเดียวกันกับที่พระเอกเห็น ตอนที่พระเอกไปวางกับดักล่อผู้ติดเชื้อคนแรก มันได้สั่งให้ผู้ติดเชื้อคนอื่นยืนอยู่กับที่ ส่วนตัวมันก็มุ่งหน้าไปที่รถของพระเอก มันได้กรีดร้องออกมาใส่หน้าพระเอก ในตอนที่มันจะกำลังสังหารพระเอก มันก็ได้มีรถอีกคันนึงพุ่งเข้ามาชนมันกระเด็นออกไป

จากนั้นพวกผู้ติดเชื้อมันก็ได้รีบวิ่งหนีกันออกไป เพราะว่ารถคันที่มาช่วยพระเอกได้ติดแสง UV เอาไว้ ทำให้พวกมันไม่สามารถที่จะสู้กับแสงพวกนี้ได้ จากนั้นก็ได้มีมือของใครบางคนเข้ามาช่วยพระเอก พวกเขาได้พาพระเอกขึ้นไปบนรถและขับหนีออกไป พวกเขาได้พยายามถามว่าบ้านของพระเอกนั้นอยู่ที่ไหน แต่ว่าพระเอกได้รับบาดเจ็บจากตอนที่รถคว่ำ ตอนนี้เขายังคงอยู่ในอาการมึนๆ

แต่เขาก็ยังสามารถบอกที่อยู่บ้านของเขาไปได้ แล้วพระเอกก็ได้บอกกับคนขับรถไปอีกว่า ก่อนที่จะเข้าไปที่บ้านให้ขับรถวนพื้นที่แถวนั้นก่อน เพื่อไม่ให้พวกผีดิบสามารถแกะรอยพวกเขามาได้ และเมื่อพระเอกพอได้บอกทุกสิ่งทุกอย่างเสร็จ ตัวของเขาก็ได้สลบลงไป เพราะว่าตอนนี้ร่างกายของเขาเสียเลือดเป็นจำนวนมาก เพราะว่าแผลที่เขาได้รับที่ขามาก่อนหน้านี้ ตอนนี้มันได้ฉี่ออกมาอีกครั้ง

หนังออนไลน์ 2019 เต็มเรื่องฟรี มนุษย์แข็งแกร่งที่สุดในโลก

movie hd online free

จากนั้นพระเอกเขาก็ได้ฝันถึงเรื่องราวในอดีตอีกครั้ง หลังจากที่ลูกและเมียของเขาได้ขึ้นเฮลิคอปเตอร์ไป สะพานที่ผู้คนจำเป็นจะต้องใช้ในการข้ามเมือง มันก็ได้ถูกเครื่องบินของกองทัพระเบิดทิ้ง เพราะว่ารัฐบาลไม่ต้องการให้คนในพื้นที่นี้ สามารถกระจายตัวอพยพออกไปที่ไหนได้ เพราะว่าพวกเขากลัวการแพร่เชื้อออกไปเป็นวงกว้าง ผลจากแรงระเบิดในครั้งนี้

มันทำให้มีเฮลิคอปเตอร์อีกเครื่องหนึ่งเสียการควบคุม และมันได้ไปชนเข้ากับเฮลิคอปเตอร์ที่ลูกเมียพระเอกอยู่ ทำให้พวกเขาจะต้องตายลงในทันที จากนั้นพระเอกเขาก็ได้ตื่นขึ้นมาอีกครั้ง และหลังจากที่พระเอกเขาได้ตื่นขึ้นมาแล้ว เขาก็ได้เห็นว่าแผลของเขามันได้ถูกทำแผลเรียบร้อยแล้ว แล้วเขาก็ได้ยินเสียงบางอย่างภายในห้องครัวบ้านเขา เขาจึงได้เดินเข้าไปที่ห้องครัวในทันที

และเขาก็ได้พบกับสองแม่ลูก ที่ตอนนี้พวกเขาช่วยกันทำอาหารอยู่ จากนั้นพวกเขาก็ได้นั่งลงกันที่โต๊ะอาหาร และได้เริ่มรับประทานอาหารในทันที ดูเหมือนว่าตอนนี้พระเอกของเราจะหิวเป็นอย่างมาก พวกเขาได้เริ่มที่จะแนะนำตัวกัน โดยที่คนเป็นแม่มีชื่อว่าแอนนา ส่วนเด็กน้อยอีกคนมีชื่อว่าอีธาน พวกเขาทั้งสองคนได้เดินทางมาจากรัฐแมรี่แลนด์ หลังจากที่พวกเขาได้ยินเสียงวิทยุของพระเอก

พวกเขาได้ไปรอที่จุดนัดพบของพระเอกทั้งวัน แต่ว่าพระเอกก็ไม่ได้ไปที่นั่น เพราะว่าเมื่อวานพระเอกเสียใจจากการตายของมาของเขา หลังจากที่เขาทำการฝังมาเขาเสร็จเขาก็ไม่ได้ออกไปไหน แล้วก็ได้ออกไปอาละวาดในเวลากลางคืน จึงทำให้ทั้งสองแม่ลูกได้เห็นเข้าพอดี และก็ได้เข้าไปช่วยพระเอกได้ทันเวลา ซึ่งในตอนนี้แอนนาก็บอกว่าพวกเขากำลังเดินทางไปที่เอเทล

ที่นั่นเป็นอาณานิคมใหม่ที่มนุษย์สร้างขึ้น ทางด้านพระเอกเขาก็ได้ส่วนขึ้นมาทันทีว่าเหลวไหล เขาได้ใช้ชีวิตอยู่ที่นี่มาเป็นเวลานาน และเขาก็ไม่เคยพบเจอผู้รอดชีวิตเลย แอนนาและอีธานเป็นมนุษย์คนแรกที่เขาได้เจอในรอบ 3 ปี ไม่มีทางที่จะมีอาณานิคมอื่น หรือว่ามีผู้รอดชีวิตอื่นมากพอจนสร้างอาณานิคมได้ จากคำพูดพระเอกทำให้สองแม่ลูกตกใจเป็นอย่างมาก ตอนนี้พวกเขาต่างคนต่างเงียบไม่พูดอะไร

พระเอกเขาจึงได้ขอโทษที่พูดตะคอกใส่ทั้งสองคน และขอตัวเพื่อที่จะไปสงบสติอารมณ์ของตัวเอง หลังจากที่พระเอกเขาใจเย็นลง เขาจึงได้เดินมาขอโทษทั้งสองคนอีกครั้ง และก็ขอบคุณที่ทั้งสองคนได้ช่วยเหลือพระเอกเอาไว้ เขาบอกให้ทั้งสองคนอยู่ที่นี่นานแค่ไหนก็ได้ แล้วก็สามารถกินหรือใช้ทรัพยากรทุกอย่างได้ตามสบาย และเขาก็ขอตัวเพื่อที่จะไปเข้าห้องแลป

และตอนนี้ตัวยาตัวใหม่ที่เขาได้พัฒนาขึ้นมา มันก็เป็นเวลาที่สกัดออกมาเสร็จสมบูรณ์พอดี เขาจึงรีบใช้ตัวยานี้ทดลองกับผู้ติดเชื้อทันที จากนั้นแอนนาได้เดินลงมาหาพระเอก เพื่อที่จะตามเขาขึ้นไปกินข้าวเที่ยง เธอจึงได้เห็นว่าตอนนี้พระเอกกำลังทำการทดลอง พระเอกเขาก็ได้เล่าเรื่องราวการทดลองของเขาให้ฟัง ซึ่งนั่นมันก็ทำให้เธอแปลกใจเป็นอย่างมาก ว่าพระเอกมีอุปกรณ์

และทรัพยากรขนาดนี้ได้ยังไง พระเอกจึงได้บอกกับเธอไม่ว่า เมืองที่พวกเราอยู่ที่นี่ในตอนนี้มันคือมหานครนิวยอร์ก เดิมทีที่นี่มีผู้คนและทรัพยากรต่างๆมากมาย ไม่ว่าคุณอยากได้อะไรก็สามารถหาได้จากที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ชิ้นเล็กๆหรือว่าเรือรบขนาดใหญ่ ของทุกสิ่งทุกอย่างในโลกสามารถหาได้จากที่นี่ทั้งนั้น ซึ่งเธอก็ได้ถามกับพระเอกไปว่า ยาที่พระเอกได้คิดค้นขึ้นมาสำเร็จไหม

พระเอกเขาก็ได้ตอบไปตามความจริงว่าตอนนี้ยัง เขาได้ทำการค้นคว้าทุกอย่างมาเป็นเวลา 2 ปีแล้ว และมันก็ได้ผลลัพธ์ที่ดีมากขึ้นเรื่อยๆ ตัวเขาเชื่อว่าอีกไม่นานจะต้องสำเร็จอย่างแน่นอน แต่ว่าการทดลองทุกอย่างมันต้องใช้เวลา มันไม่ใช่ว่าเมื่อคิดค้นตัวอย่างมาแล้ว หลังจากที่นำไปทดลองแล้วจะทราบผลในทันที มันจะต้องใช้เวลาสักระยะหนึ่งก่อน เราถึงจะได้เห็นผลจากการทดลอง

หนังออนไลน์ 2019 เต็มเรื่องฟรี ความหวังครั้งใหม่ของมนุษยชาติ

จากนั้นทั้งสองแม่ลูกก็ได้บอกกับพระเอกว่า พวกเขาจะลองออกเดินทางไปที่เอเทล แล้วก็ได้ชวนให้พระเอกไปด้วยกัน เพราะว่าถ้าหากว่าเมืองแห่งนั้นมีอยู่จริง ความรู้ของพระเอกก็มีความจำเป็นอย่างมาก แต่ว่าพระเอกเขาเลือกที่จะอยู่ที่นี่ต่อ เขาต้องการที่จะทำงานของเขาให้เสร็จจากที่นี่ ถ้าหากว่าที่แห่งนั้นมีจริงก็ค่อยกลับมารับเขา เพราะว่าที่แห่งนี้มันมีความทรงจำมากมาย

เขาไม่อยากที่จะจากพื้นที่นี้ไปไหน จากนั้นพระเอกเขาก็ได้ยินเสียงบางอย่างด้านนอกบ้าน พระเอกจึงได้สั่งให้แอนนาปิดไฟในทันที เขาแดงออกไปด้านนอกของบ้าน และได้เห็นว่ามีผู้ติดเชื้อจำนวนมากมาที่นี่ เขาจึงได้สั่งให้แอนนารีบขึ้นไปหาอีทาน จากนั้นเขาก็ได้ปลดระเบิดพื้นที่บริเวณแถวนั้นทันที ทำให้มีผู้ติดเชื้อตายไปเป็นจำนวนมาก แปลว่าพวกมันบางส่วนก็มาถึงบ้านของเขาได้อยู่ดี

ในตอนที่พระเอกกำลังจะวิ่งขึ้นไปดูแอนนาที่ชั้นบน ตัวหัวหน้าของพวกผีดิบก็ได้บุกเข้ามาในบ้าน มันได้ทำการกัดไปที่คอของพระเอก แต่ว่าพระเอกก็สามารถสลัดมันหลุดออกมาได้ จากนั้นพวกเขาก็ได้ทำการต่อสู้กัน แต่เมื่อพระเอกหยิบปืนของเขาขึ้นมาได้ มันก็ได้กระโดดนี้ออกไปทางหน้าต่างกันที พระเอกได้เข้าไปดูสองแม่ลูกที่อยู่ในห้อง และได้บอกให้พวกเขาทั้งคู่รีบลงไปที่ชั้นใต้ดิน

ให้เข้าไปที่ด้านในของห้องแลป ตอนนี้พวกหัวหน้าของผีดิบก็ได้สั่งให้ลูกน้องของมันบุกเข้ามา พวกมันมีจำนวนหลายร้อยตัวด้วยกัน เมื่อพระเอกเห็นดังนั้นเขาก็ได้ลงไปที่ด้านล่างด้วยเหมือนกัน พวกเขาได้ขังตัวเองอยู่ด้านในของห้องแลป เพราะว่าเพื่อนที่นี้มีความแข็งแรงมากที่สุด ทางด้านแอนนาก็ได้เห็นว่าผู้ติดเชื้อที่พระเอกจะมาทดลอง ตอนนี้อาการของเธอก็ดีขึ้นเป็นอย่างมาก

จนมีลักษณะไม่ได้แตกต่างอะไรกับมนุษย์ ซึ่งมันก็ทำให้พวกเขารู้ได้ทันทีว่ายาของพระเอกมันได้ผล แต่ในขณะที่พวกเขากำลังดีใจกันอยู่นั้น พวกกูติดเชื้อก็ได้บุกเข้ามาถึงห้องแลปพอดี พระเอกเขาได้เปิดระบบนิรภัยและล็อคทุกอย่างอย่างแน่นหนา ทำให้พวกมันไม่สามารถจะบุกเข้ามาด้านในได้ พระเอกจึงได้พูดกับหัวหน้าของพวกผีดิบไปว่า เขามียาที่จะรักษาทุกคนให้เป็นมนุษย์อีกครั้งได้

แต่ไม่ว่าพระเอกจะพยายามพูดยังไงก็แล้วแต่ พวกมันก็ไม่ยอมฟังในสิ่งที่พระเอกพูดแม้แต่น้อย ตัวหัวหน้ามันพยายามใช้มือของมันพังกระจกเข้ามา จนกระจกนั้นมันได้แตกร้าวเป็นรูปผีเสื้อ เมื่อพระเอกเห็นแบบนั้นเขาก็ได้นึกถึงอะไรบางอย่าง เขาได้ไปหยิบหลอดเก็บตัวอย่างเลือด และทำการเก็บตัวอย่างของผู้ติดเชื้อที่รักษาหายแล้ว และส่งมันไปให้กับแอนนาเก็บเอาไว้ จากนั้นเขาได้พาสองแม่ลูก

เข้าไปหลบอยู่ในปล่องไฟ ที่เขาใช้สำหรับเผาผู้ติดเชื้อ แต่ก่อนที่เขาจะทำการปิดประตูลง ทางด้านแอนนาก็พยายามที่จะให้พระเอกเข้ามาหลบด้วยกัน เพราะว่าด้านในนั้นก็ยังมีพื้นที่เหลืออยู่ แต่พระเอกเขาก็ได้บอกกลับไปว่า ถ้าหากว่าเขาเข้าไปด้วยพวกมันจะไม่หยุดตามล่า และด้วยปริมาณของพวกมันยังไงก็จะพังที่นี่ได้แน่นอน เขาจึงต้องการที่จะหยุดเรื่องทุกอย่างนี้เอาไว้

จากนั้นเขาก็ได้ปิดประตูปล่องไฟลง เขาได้หยิบรูปของลูกเมียของเขาขึ้นมาดู และบอกไปว่าเขากำลังจะไปหา แล้วตอนนี้ดูเหมือนว่ากระจกนิรภัยมันกำลังจะพังแล้ว พระเอกเขาได้ไปหยิบระเบิดขึ้นมา จากนั้นเขาก็ได้ดึงสลักระเบิดออกมาในทันที และเมื่อประตูนิรภัยมันได้พังลง เขาก็ได้กระโดดออกไปหาผู้ติดเชื้ออย่างกล้าหาญ และทำให้เขาสามารถฆ่าพวกมันที่อยู่ตรงนั้นได้ทั้งหมด

รวมถึงไอ้ตู้หัวหน้าเองก็ด้วย จากนั้นภาพก็ได้ตัดมาตอนที่ 2 แม่ลูก กำลังที่จะขับรถมุ่งหน้าไปที่เมืองเอเทล สถานที่ที่มีมนุษย์รวมตัวกันอยู่ที่นั่น จนพวกเขาได้ขับรถไปชนเจอเข้ากับกำแพงขนาดใหญ่ พวกเขาจึงลงจากรถแล้วเดินไปที่ประตูนั้น จากนั้นประตูมันก็ได้เปิดขึ้นอย่างช้าๆ แล้วก็ได้มีทหารกลุ่มหนึ่งออกมารับพวกเขา สิ่งใดกำแพงนี้ก็มีคนอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก

แอนนาจึงได้หยิบหลอดเลือดที่พระเอกเอามาให้ เธอส่งมาให้กับทหารแล้วบอกว่านี่คือยารักษา ฉันเห็นมาแล้วว่ามันสามารถใช้งานได้ จากนั้น movie hd online free ก็ได้สรุปเรื่องราวทุกอย่างให้เราได้เห็น ในปี 2008 มนุษย์ได้คิดค้นหาไวรัสที่ใช้สำหรับการต้านโรคมะเร็ง ไวรัสตัวนี้ได้ใช้ไปอย่างแพร่หลาย แต่หลังจากนั้นไม่นานคู่คนก็เริ่มที่จะกลายพันธุ์ กลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่บ้าคลั่งและไม่มีเหตุผล

พวกมันไม่มีสติสัมปชัญญะที่จะสามารถคิดอะไรได้ พวกมันออกล่ามนุษย์ด้วยการเพื่อใช้เป็นอาหาร ในปี 2009 อารยธรรมทั้งหมดของมนุษย์ก็ล่มสลาย เหลือมนุษย์จำนวนไม่มากกระจายอยู่ตามที่ต่างๆ โรเบิร์ทเนวิลหรือว่าพระเอก ได้อุทิศชีวิตของเขาเพื่อที่จะสร้างตัวยารักษา และในปี 2012 เขาก็สามารถสร้างยาตัวนั้นได้สำเร็จ และในวันเดียวกันเขาก็ได้สละชีวิตของเขา เพื่อปกป้องแอนนาและอีธาน

โดยให้ทั้งสองแม่ลูกเป็นผู้สืบทอดเจตจำนงของเขา ในการนำตัวอย่างยารักษานี้ไปผลิต เพื่อที่จะนำไปรักษาผู้คนที่ติดเชื้อ ทั้งหมดนี้คือเรื่องราวของผู้ชายที่อุทิศชีวิตตนเอง เพื่อที่จะปกป้องเผ่าพันธุ์ของมนุษย์ ให้มีชีวิตอยู่รอดต่อไปบนโลกนี้ได้ และ full movie online เรื่องนี้ก็ได้จบลง 

บทความแนะนำจากทางเว็บเรา